ABOUT US

“ซูกิชิ” โดย บริษัท ซูกิชิ อินเตอร์กรุ๊ป จำกัด ก่อตั้งขึ้นเมื่อ ปี 2544 โดย คุณนพดล จิรวราพันธ์ เปิดดำเนินการธุรกิจอาหารเกาหลีและญี่ปุ่นจากแนวคิดที่ต้องการมอบช่วงเวลาแห่งความสุขให้กับสมาชิกทุกคนบนโต๊ะอาหารผ่านการนำเสนออาหารที่มีรสชาติอร่อยด้วยขั้นตอนการปรุงอย่างพิถีพิถันได้รับการตกแต่งอย่างประณีตเน้นใส่ใจสุขภาพของลูกค้าด้วยการคัดสรรวัตถุดิบคุณภาพเยี่ยมที่ผ่านการรับรองมาตรฐานและรังสรรค์เมนูใหม่ๆ เน้นความหลากหลายพลัดเปลี่ยนหมุนเวียนเพื่อสร้างสีสันให้กับมื้ออาหารของคุณ

เกือบ 2 ทศวรรษ ที่ “ซูกิชิ” ดำเนินการพัฒนาผลิตภัณฑ์และขยายไลน์ธุรกิจเพื่อตอบสนองความต้องการผู้บริโภค จนปัจจุบัน ซูกิชิ อินเตอร์กรุ๊ป มีผลิตภัณฑ์ในเครือ 6 แบรนด์ ได้แก่ 

Sukishi Korean Charcoal Grill, Sukishi Buffet, Seoul Grill, Wawa Cha Fresh,

Craft Tea & co. และ Retail Product ภายใต้แบรนด์ Sukishi GO GO

Our Product

ซูกิชิ ถ่ายทอดความอร่อยของอาหารสไตล์เอเชี่ยน ผ่านแบรนด์ในเครือที่ให้บริการความอร่อยด้วยสัญชาติที่แตกต่างกัน มีทั้งร้านอาหาร ร้านของหวานและเครื่องดื่ม และผลิตภัณฑ์รีเทล

Restaurant

Beverage

Retails

Vision & Mission

ซูกิชิ นำหัวใจสำคัญของอาหารทั้ง 2 ชาติมารวมกันไว้ในร้านเดียว เพื่อให้ผู้บริโภคได้รับประโยชน์สูงสุด หัวใจสำคัญของอาหารเกาหลี คือ “ความเป็นอยู่ที่ดี” วัฒนธรรม และเอกลักษณ์ของอาหารเกาหลีนั้น เน้นความเรียบง่าย, เน้นในเรื่องคุณค่าทางโภชนาการ , นิยมทานผักสด การทานเนื้อสัตว์ร่วมกับผักสด แถมด้วยกิมจิจะได้สารอาหารครบถ้วน และการย่างด้วยเตาถ่านนั้นมีข้อดีต่อสุขภาพคือ เนื้อสัตว์นั้นจะไม่มีมัน ส่วนหัวใจสำคัญของอาหารญี่ปุ่น คือ “สุขภาพและการมีชีวิตที่ยืนยาว” อาหารญี่ปุ่นจะมีความสดอร่อยที่ได้จากวัตถุดิบธรรมชาติ ชาวญี่ปุ่นจะเน้นทานผักและปลา และเอกลักษณ์ที่ขาดไม่ได้คือ อาหารทุกจานจะได้รับการตกแต่งอย่างประณีต ซึ่งถือเป็นศิลปะของอาหารญี่ปุ่น

 

การตกแต่งร้าน (DECORATION) ซูกิชิเน้นการตกแต่งที่นำสมัย สะดวกสบาย เน้นสีแดง ซึ่งบ่งบอกถึงสีของไฟที่อยู่ในเตาถ่านจะทำให้การปิ้งย่างธรรมดา กลายเป็นมื้อที่สนุกได้ ความกังวลใจต่างๆ ลอยหายไปเหมือน กับหมอกควัน เมื่อได้ทานซูกิชิท่ามกลางเสียงหัวเราะอย่างสนุกสนาน เพลิดเพลิน

Our Team

คณะผู้บริหารของซูกิชิ กรุ๊ป

คุณขจร จิรวราพันธ์

ประธานกรรมการบริหาร

คุณพัชรินทร์ จิรวราพันธ์

รองประธานกรรมการบริษัท

คุณนพดล จิรวราพันธ์

กรรมการผู้จัดการใหญ่

คุณลลิดา จิรวราพันธ์

รองกรรมการผู้จัดการใหญ่

คุณลลินทิพย์ จิรวราพันธ์

รองกรรมการผู้จัดการใหญ่

คุณรัตนวรรณ จิรวราพันธ์

ผู้ช่วยรองกรรมการผู้จัดการใหญ่

Contact Us

กรอกแบบฟอร์มเพื่อติดต่อสอบถาม หรือแนะนำการบริการ
เพื่อให้เราติดต่อกลับ