WWC-Banner

———————————————————————————————————————————————————————————————————————— wawacha-01

วาวาชา ร้านชาระดับคุณภาพ

          ได้คัดสรรชาชนิดต่างๆจากแหล่งผลิตชาคุณภาพเยี่ยม เพื่อนำมาผลิตเป็นเครื่องดื่มด้วยขั้นตอนที่พิถีพิถัน ใส่ใจในทุกรายละเอียด โดยทีมงาน วิจัยและพัฒนาผลิตภัณฑ์
     เพื่อให้ในทุกแก้วเต็มเปี่ยมไปด้วยรสชาติที่อร่อย สดชื่น และดีต่อสุขภาพจากการค้นคว้าวิจัยและความเชี่ยวชาญ
          ด้านวัตถุดิบ ทำให้ วาวาชา เป็น “Tea Expert” ที่โดดเด่นในด้านคุณภาพโบบาและความหลากหลายของผลิตภัณฑ์ ที่ให้ลูกค้าสามารถเลือกเครื่องดื่มได้ตรงกับความต้องการ
     ไม่ว่าจะเป็นความเข้มข้น หอม ละมุนของชาหลากรส หรือจะเลือกเติมรสชาติด้วยไข่มุกสูตรพิเศษ เคี้ยวสนุก การตกแต่งร้านใช้โทนสีสันสดใส ให้ความรู้สึกสนุกสดชื่น
     มาพร้อมกับการบริการที่สะดวกรวดเร็ว ชงสดใหม่แก้วต่อแก้ว เพื่อให้ลูกค้าได้รับทั้งรสชาติและประสบการณ์ที่ดีในการดื่ม วาวาชา
          วาวาชา อยู่ภายใต้ ” บริษัท ซูกิชิ อินเตอร์กรุ๊ป จำกัด ” ซึ่งให้บริการร้านอาหารเกาหลีสไตล์ปิ้งย่างและอาหารญี่ปุ่นที่กำลังเป็นที่นิยม สำหรับกลุ่มคนที่รักสุขภาพ ปัจจุบันมี
     สาขามากกว่า 14 สาขาทั่วประเทศ ด้วยความเชี่ยวชาญของซูกิชิในด้านการผลิต วัตถุดิบ และการสื่อสารการตลาด รวมถึงการวางแผนวิจัย พัฒนาผลิตภัณฑ์อย่างต่อเนื่อง ทำให้
     วาวาชา เป็นร้านที่มีศักยภาพแข็งแกร่ง มีความได้เปรียบคู่แข่งขันบริษัทเลือกพื้นที่เปิดร้านในศูนย์การค้าชั้นนำ ทั้งในเขตกรุงเทพฯและปริมณฑล อาคารสำนักงานขนาดใหญ่ ใจ
     กลางเมือง รวมถึงในโรงพยาบาล มหาวิทยาลัย โรงเรียนกวดวิชา และยังขยายไปตามหัวเมืองใหญ่ในต่างจังหวัดทุกภาคทั่วประเทศ ซึ่งล้วนแต่มีกลุ่มลูกค้าเป้าหมายอาศัยอยู่
     อย่างหนาแน่น
          ด้านวัตถุดิบ วาวาชาใช้ใบชาคุณภาพดีนำเข้าจากประเทศไต้หวัน ชงสดใหม่แก้วต่อแก้ว ทำให้ได้ชาที่มีรสชาติเข้มข้นหอม หวานละมุน ด้านผลิตภัณฑ์ มีเครื่องดื่ม
     หลากหลายประเภท ใบชาต้มใหม่ทุก 6 ชั่วโมง ครอบคลุมความต้องการของลูกค้าทุกเพศ ทุกวัยด้านราคา เป็นราคาที่คุ้มค่าเมื่อเทียบกับสินค้าที่ได้รับ และกลุ่มลูกค้าเป้าหมาย
     สามารถเข้าถึงได้ ด้านสุขอนามัย ด้วยวัตถุดิบและขั้นตอนการผลิตที่พิถีพิถัน เครื่องดื่มปิดฝาด้วยเครื่องอัตโนมัติทุกแก้วจึงมั่นใจได้ในความสะอาด ปลอดภัย ด้านกิจกรรมส่ง
     เสริมการตลาด วาวาชาจะเน้นการสื่อสารทางการตลาดกับกลุ่มลูกค้าเป้าหมายอย่างต่อเนื่อง โดยการสนับสนุนจากบริษัท ซูกิชิ อินเตอร์กรุ๊ป จำกัด ด้านช่องทางการจัดจำหน่าย
     เน้นขยายสาขาครอบคลุมในเขตกรุงเทพฯและปริมณฑล โดยเน้นเปิดบริการในห้างสรรพสินค้าที่อำนวยความสะดวกสบายให้กับผู้บริโภค และยังขยายไปตามหัวเมืองใหญ่ในต่าง
     จังหวัดทุกภาคของประเทศ วาวาชา มีเครื่องดื่มให้เลือกสรรความอร่อยสดชื่นกว่า 100 รายการ
แบ่งเป็นหมวด 
1. Taiwan Milk Tea                          6. Jasmine Green Tea
2. Hong Kong Milk Tea                   7. Mousse Spin
3. Classic Green Tea Milk               8. Cocoa & Coffee
4. Fruit Tea                                    9. Puffy Cream
5. Red Ume Black Tea                  10. Fresh Tea 


          We select the highest quality tea imported from Taiwan Valley and apply a meticulous process to produce a delicious and unique drink. We give attention to every detail giving the tea a mild, sweet and fresh taste. Above all it is healthy! That’s why Taiwanese drink tea.
          “Wawa cha”, the “Tea Expert” provides outstanding quality and variety in its products. The customer chooses the strength and how they want their tea flavored. Alternatively you can flavor your tea with “Boba” pearls adding special aroma and chewing fun.
          “Wawa cha” offers a quality tea for everyone with over 100 items. Students, tourists, businessmen and women, and every one trying to quench their thirst on the go will find Wawacha a delicious and healthy way to satisfy their taste buds.

 

สาขาของ วาวาชา 

  • เซ็นทรัลปิ่นเกล้า ชั้น G
  • เซ็นทรัลพระราม 9 ชั้น 6
  • เซ็นทรัลอุดรธานี ชั้น 4
  • เซ็นทรัลพระราม 3 ชั้น G (กำลังปรับปรุงร้าน)
  • ฟิวเจอร์ปาร์ครังสิต ชั้น 1
  • โลตัสถลาง ภูเก็ต ชั้น 1
  • เดอะมอลล์โคราช ชั้น 1
  • เซ็นทรัลบางนา ชั้น 5
  • เมกาบางนา ชั้น G
1143798482307

 

News & Event

Promotion

Privilege